Thiết bị chống phản hồi âm Behringer FBQ2496-EU

Liên Hệ

Yên Tâm Mua Sắm

  • Giao hàng miễn phí nội thành Hà Nội, TP.HCM
  • Thanh toán thuận tiện
  • Sản phẩm 100% chính hãng
  • Bảo hành tại nơi sử dụng
  • Giá cạnh tranh nhất thị trường
Mua Ngay 024 66880063

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Trọng lượng :                 2,02 Kg

Kích thước sản phẩm : 48,3 x 4,4 x 21,7 cm

Số mô hình mặt hàng : FBQ2496

Màu :                             Bạc

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Bạn đang đắn đo việc sử dụng thiết bị chống phản hồi âm FBQ2496? Bạn chưa nắm rõ được thông tin về sản phẩm? Vậy hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông tin về sản phẩm thiết bị chống phản hồi âm FBQ2496 và có sự lựa chọn phù hợp.

Sản phẩm thiết bị chống phản hồi âm FBQ2496 là một trong những sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay. Sản phẩm có ultra hiệu suất cao 2 kênh kỹ thuật số thông tin phản hồi ức chế, được thiết kế bền đẹp và chắc chắn, dao động tinh thể ổn định, hiệu suất tốt và ít phải chịu sự tác động, ảnh hưởng từ các thiết bị khác cũng như nhiệt độ ngoài môi trường nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng khi sử dụng. Thiết bị chống phản hồi âm FBQ2496 được thiết kế sử dụng công nghệ thay đổi tần số, hạn chế tình trạng âm thanh bị ré lên, giữ cho hệ thống âm thanh luôn được ổn định. Ngoài ra, còn được thiết lập chế độ tự động phát hiện và loại bỏ những thông tin phản hồi và khóa các bộ lọc cho đến khi bạn thiết lập lại nó bằng tay. Sản phẩm được đảm bảo chất lượng và xây dựng bao gồm các thành phần đặc biệt, đảm bảo hạn chế những sai sót, hỏng hóc trong quá trình sử dụng. Sản phẩm hoàn toàn được thiết kế và sản xuất bởi BEHRINGER Đức và được nhập khẩu, phân phối tại Việt Nam nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.

Hy vọng những thông tin bài viết cung cấp sẽ giúp bạn có thêm hiểu biết về sản phẩm thiết bị chống phản hồi âm FBQ2496 và có sự lựa chọn phù hợp với mình.

Đang cập nhật
Đang cập nhật
Đang cập nhật

Sản phẩm bán chạy

Sản phẩm liên quan

FaceBook

Youtube

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

ENIDA ELECTRONICS

Điện thoại: 034 6688 0063

Điện thoại: 0984383626

Email: elec@enida.vn

LIÊN HỆ MUA SẢN PHẨM

VPGD: 2301 – Summer 2 – TNR GoldSeason – 47 Nguyễn Tuân – Thanh Xuân – Hà Nội

Showroom: 29 Leparc – Gamuda City – Công Viên Yên Sở – Hoàng Mai Hà Nội